กำหนด
          ตลอดปีการศึกษา

สถานที่ติดต่อ
          อาคาร KLB ชั้น 1 One Stop Service

เอกสารที่ต้องใช้
          บัตรประจำตัวนักศึกษา

การถ่ายสำเนา

ขอถ่ายสำเนาเอกสารที่ใช้ในการสมัครเป็นนักศึกษาสำหรับนักศึกษาที่เคยสมัครเรียนมาแล้ว

รหัส ก่อน ปี 42 ลงไป ขอได้ที่ หน่วยกรรมวิธีข้อมูล อาคาร สวป. ชั้น 4

รหัส ปี 43 เป็นต้นไป ถึงปีปัจจุบัน ไปขอรับบริการได้ที่ งานบริการ One Stop Service อาคาร KLB ชั้น 1