กำหนด
          เมื่อนักศึกษาไม่ได้ลงทะเบียนเรียนในภาคปกติหรือไม่ต้องการจะลงทะเบียนเรียนในภาคใด

สถานที่ติดต่อ
          ตึกอธิการบดี ชั้น 1 ชำระค่ารักษาสถานภาพ ภาคละ 300 บาท
          อาคาร สวป. ชั้น 6 (ดำเนินการ)

เอกสารที่ต้องใช้
          บัตรประจำตัวนักศึกษา